Sản phẩm mới
  Dự án

  Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

  Với nhiều ưu điểm vượt trội, hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình đang là lựa chọn tuyệt vời của nhiều người tiêu dùng Việt hiện nay. Vậy, bạn đã biết lợi ích của nguồn năng lượng này chưa? Có những hệ thống điện năng lượng mặt trời nào để lựa chọn? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến quý khách hàng.

  Lợi ích tuyệt vời của hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

  Lợi ích tuyệt vời của điện năng lượng mặt trời

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện của các hộ gia đình ngày càng tăng cao, giá điện sinh hoạt, giá điện kinh doanh đều tăng nên chi phí điện năng hàng tháng không hề nhỏ. Sự ra đời của hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tuyệt vời giúp:

  - Tiết kiệm một cách hiệu quả lượng điện sử dụng hàng tháng

  - Nếu sử dụng không hết gia chủ có thể bán cho điện lực EVN tạo nguồn thu nhập thụ động cho gia đình

  - Đảm bảo nguồn điện cần thiết khi mất điện lưới, phòng vệ sự gia tăng giá điện

  - Đặc biệt, năng lượng điện mặt trời sạch, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường tự nhiên. Với nguồn điện này, con người sẽ tiến tới xóa bỏ điện than nhằm giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường, bảo vệ hành tinh xanh

  - Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, có kể kết hợp làm mái che nơi sân thượng hoặc làm mái che cho khu vườn phía sau. Những tấm pin mặt trời áp mái sẽ giúp không gian nhà mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

  Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình hiện nay được phân ra thành 3 loại cơ bản sau đây:

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình độc lập

  Điện năng lượng mặt trời độc lập là giải pháp nhằm tạo ra điện năng để cung cấp cho các thiết bị một cách độc lập chứ không phụ thuộc vào các nguồn điện khác. Thành phần cấu tạo của của hệ thống điện gồm: tấm pin mặt trời, hệ thống ắc quy chuyển đổi hoặc sử dụng pin lưu trữ, biến tấn chuyển đổi inverter

  Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện như sau:

  - Các tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời sau đó chuyển hóa thành điện năng nhưng là dòng điện một chiều DC.

  - Dòng điện này sẽ được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều thông qua bộ biến tần Inverter. Nguồn điện này sẽ được lưu trữ vào trong hệ thống ắc quy hoặc pin lưu trữ cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng trong gia đình.

  - Với giải pháp này, gia chủ hoàn toàn chủ động về nguồn điện sử dụng hàng ngày, không phụ thuộc vào điện lưới và cũng không phải trả chi phí điện hàng tháng. Chỉ cần đầu tư một lần là được sử dụng miễn phí trong mấy chục năm liền.

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình hòa lưới

  Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống diện không sử dụng bộ ắc quy lưu trữ mà được đấu nối trực tiếp vào mạng lưới điện quốc gia EVN. Các tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Biến tần Inverter sẽ làm nhiệm vụ chuyển dòng điện một chiều DC thành dòng điện xoay chiều AC.

  Dòng điện này khi rời khỏi biến tần sẽ ưu tiên cung cấp cho các thiết bị trước tiên. Đến khi không có ánh sáng mặt trời, không thể tạo ra nguồn điện thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang dùng điện lưới cung cấp cho các phụ tải, các thiết bị. Với lựa chọn này, gia đình bạn luôn chủ động về nguồn điện.

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình Hybrid

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình Hybrid là sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống điện hòa lưới và hệ thống điện mặt trời độc lập. Đây được đánh giá là hệ thống điện phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

  Với lựa chọn này, gia chủ luôn chủ động về nguồn điện sử dụng. Nó có thể lưu trữ điện năng dùng dự phòng khi điện lưới mất vừa có thể bán lượng điện dư thừa cho điện lưới quốc gia EVN.

  So với điện năng lượng mặt trời hòa lưới thì hệ thống điện Hybrid có thêm ắc quy  lưu trữ điện được sử dụng dự phòng trước khi bán điện dư thừa cho điện lưới quốc gia.

  Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình là lựa chọn tuyệt vời, an toàn với sức khỏe, với môi trường lại tiết kiệm chi phí, tạo sự chủ động trong mọi sinh hoạt. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với Thành Đạt để được tư vấn và hỗ trợ. Với tư các là nhà phân phối hàng đầu của các dòng pin năng lượng mặt trời cao cấp, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công điện năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT  Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Văn phòng Hải Phòng: số 399 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  - Hotline: 0778.202.444 hoặc 091.907.6788

  - Website: nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444