Sản phẩm mới
  Dự án

  Tìm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG chính hãng, uy tín

  Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay khá thịnh hành. Vì thế, tìm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời không khó. Tuy nhiên, nhà phân phối nào chính hãng, uy tín thì đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi chọn. Năng Lượng Xanh Thành Đạt là nhà phân phối pin năng lượng mặt trời bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  Thế mạnh của tấm pin năng lượng mặt trời LG

  Ưu thế của dòng pin mặt trời LG

  Nhu cầu sử dụng điện mặt trời ngày càng tăng cao nên thị trường pin năng lượng mặt trời trên thế giới và tại Việt Nam trở nên phong phú và đa dạng. Có nhiều thương hiệu lớn, nhiều dòng pin, kích cỡ pin khác nhau để khách hàng chọn mua theo nhu cầu. Trong đó pin năng lượng mặt trời LG luôn được đánh giá cao hơn cả.

  Thời gian hoàn vốn cực nhanh

  Rất nhiều khách hàng lo lắng, liệu lắp đặt điện năng lượng mặt trời có thực sự tiết kiệm chi phí không. Bỏ một khoản tiền lớn đầu tư ban đầu thì thời gian bao lâu có thể hoàn vốn.

  Với pin năng lượng mặt trời LG bạn không cần quá lo lắng về điều này. Với sức mạnh công nghệ, sản phẩm thương hiệu này luôn được đánh giá cao về hiệu suất, về chất lượng cũng như độ bền. Vì thế, thời gian hoàn vốn nhanh, sau 4 đến 5 năm là gia đình bạn có thể sử dụng điện hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian dài.

  Theo các chuyên gia về điện và điện năng lượng mặt trời, các tấm pin LG được cấu tạo để tồn tại lâu dài. Như thế có nghĩa là mỗi tấm pin có thể tạo ra rất nhiều năng lượng sạch trong suốt quảng thời gian nó hoạt động.

  Bảo vệ môi trường sống

  Có thể bạn chưa biết, pin năng lượng mặt trời LG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được đổi mới thường xuyên về công nghệ nên mọi tính năng đều cơ bản hoàn hảo. Đặc biệt, pin năng lượng mặt trời LG được thiết kế giúp giảm CO2 so với các dòng pin khác hiện có bán trên thị trường. Vì vậy, quá trình sản xuất và sử dụng dòng pin này không gây ô nhiễm đối với môi trường sống xung quanh.

  Thêm một điểm nữa, quá trình sản xuất pin LG không sinh ra khí phá hủy tầng Ozone. Các thiết bị điện tử của LG vận hành dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu, có hệ thống quản lý đồng nhất, đảm bảo không sử dụng các chất làm phá hủy tầng Ozone trong quá trình sản xuất.

  Hiệu suất tấm pin cực cao

  Hiệu suất cao, mức suy giảm hiệu suất hàng năm thấp

  So với các thương hiệu pin khác trên thị trường, khó có dòng pin nào đạt hiệu suất hoạt động như pin năng lượng mặt trời LG. Cụ thể: pin Mono X hiệu suất 18,3%, pin Neon 2 hiệu suất 19,6% còn pin Neon R hiệu suất 21,4%.

  Không chỉ đảm bảo hiệu suất cao mà mức độ suy giảm hiệu năng của sản phẩm cũng cực ấn tượng. Thực tiễn đã kiểm chứng, pin LG sau 25 năm sử dụng hiệu sất vẫn đảm bảo từ 86 đến 88%/. Trong khi đó, các dòng pin khác sau 25 năm giảm chỉ còn 80 đến 82%. Điều này cho thấy, việc đầu tư pin năng lượng mặt trời LG là giải pháp thông minh, hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo an tâm bạn cần tìm nhà phân phân phối pin năng lượng mặt trời LG chính hãng để đặt mua.

  Bảo hành và dịch vụ tốt

  Hiện nay, LG là một trong hai nhà sản xuất cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm và bảo hành hiệu suất 25 năm. Trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất khác chỉ bảo hành sản phẩm 10 năm.

  Tại Việt Nam, 135 điểm dịch vụ thương hiệu LG đã được thiết lập. Vì thế, khi sử dụng sản phẩm thương hiệu này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì luôn được bảo hành và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

  Tìm nhà phân phối năng lượng mặt trời LG chính hãng, uy tín

  Thành Đạt - nơi gửi trọn niềm tin

  Pin LG được sử dụng rộng rãi nên nhà phân phối, đại lý cung ứng sản phẩm này trên thị trường khá nhiều. Nếu bạn muốn đặt mua không có gì khó khăn. Nhưng liệu nhà phân phối đó có uy tín không, có đáng tin không còn là một câu hỏi.

  Không ít nhà phân phối mang danh pin năng lượng mặt trời chính hãng nhưng hàng giả, hàng kém chất lượng trộn lẫn hàng thật. Nếu khách hàng thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm sẽ mua phải hãng rởm LG với giá thành cao.

  Nếu quý khách cần tìm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG chuẩn chất lượng hãy liên hệ với Thành Đạt nhé! Đây là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực điện, điện năng lượng mặt trời, là nhà phân phối lớn của thương hiệu LG tại thị trường Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Mua sản phẩm tại chúng tôi quý khách được cam kết:

  - Pin LG chính hãng 100%

  - Bảo hành sản phẩm, bảo hành hiệu suất 25 năm

  - Có đủ dòng pin công nghệ cao để khách hàng chọn mua theo nhu cầu

  - Dịch vụ thiết kế, lắp đặt pin năng lượng mặt trời nhanh chóng, đúng chuẩn kỷ thuật

  - Bảo hành công trình, khắc phục sự cố tận tâm, kịp thời.

  -  Giá bán mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường

  Nếu bạn cần tìm nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG chính hãng, Thành Đạt là điểm đến có thể gửi trọn niềm tin. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Văn phòng Hải Phòng: số 399 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  - Hotline: 0778.202.444 hoặc 091.907.6788

  - Website: nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444