Sản phẩm mới

Giới thiệu

 

           CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG XANH THÀNH ĐẠT

 

Được thành lập từ những kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Quy mô hơn 50 cán bộ nhân viên trải dài từ bắc vào nam cùng nhiều công trình công nghiệp, dân dụng đã và đang triển khai. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng với nguồn năng lượng xanh vô tận.

Năng Lượng Xanh Thành Đạt chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình điện mặt trời, điện gió cho các dự án năng lượng, công trình công nghiệp và dân dụng. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng năng lực thiết kế thi công nhiều dự án lớn trong lĩnh vực giàu tiềm năng phát này, chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện đại kéo theo vấn nạn ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu nghiêm trọng cùng hàng loạt vấn đề về bệnh tật. Vì thế, xu hướng sử dụng năng lượng xanh, năng lượng tự nhiên trong đời sống và sản xuất những năm gần đây ngày càng được coi trọng. Với mục đích đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, vì môi trường sống xanh sạch đẹp vì sức khỏe của con người, Công Ty Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã có mặt trên thị trường, là địa chỉ đáng tin cậy để mọi quý khách “chọn mặt gửi vàng”

 

                                                        

 

 

Về Năng Lượng Xanh Thành Đạt

 

- Công ty Năng Lượng Xanh Thành Đạt là nhà phân phối chính thức Pin năng lượng mặt trời LG tại Việt Nam và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tái tạo năng lượng tại thị trường Việt Nam. Được thành lập từ những kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng sạch, với đội ngũ cán bộ, chuyên gia 50 người được đào tạo một cách bài bản trong nước và ngoài nước có thể thiết kế, lắp đặt và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

 

                                               

- Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền LG SOLAR tại Việt Nam. Đồng hành cùng Thành Đạt quý khách hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Chúng tôi có đủ kinh 5 năm trong nghề chắc chắn có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn những giải pháp năng lượng tốt nhất.

+ Thành Đạt sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình lớn.

+ Sản phẩm chúng tôi lắp đặt luôn được cam kết tốt nhất về chất lượng, được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình thi công dự án nên bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng.

+ Với năng lực tài chính hùng hậu, Thành Đạt có khả năng cung ứng tối đa và toàn diện trên quy lớn đối với mọi công trình hàng trăm Mwp mỗi tháng

- Hiện tại, Công ty Thành Đạt đã thiết lập chi nhánh trên toàn quốc, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề được bố trí đầy đủ tại các đại lý từ Bắc đến Nam. Với hệ thống thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, với quy trình làm việc khoa học, hợp lý, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng nguồn năng lượng xanh vô tận với giá cả tốt nhất.


Trụ sở chính : Thị Tứ Đồng Gia - Đồng Cẩm - Kim Thành - Hải Dương

VP Hà Nội :Tòa A5, An Bình City - 232 đường Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội (Phía sau Bộ Công An)

VP Hải Phòng: Số 399 đường Đà Nẵng -  P. Đông Hải 1 -  Q. Hải An - TP Hải Phòng


Hotline : 0778 202 444 - 091 9076788
Website: https://nangluongxanh360.vn
Email: nangluongxanhthanhdat@gmail.com

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444