Sản phẩm mới
  Dự án

  Tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời LG chính hãng ở đâu

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiều nhân tố nhưng quan trọng nhất là tấm pin năng lượng mặt trời. Mỗi dòng pin, mỗi thương hiệu pin chất lượng khác nhau, hiệu suất khác nhau. Vì thế, kinh nghiệm quan trọng khi chọn mua sản phẩm là tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời uy tín, đáng tin. Thành Đạt là nhà phân phối hãng đầu thương hiệu pin LG nổi tiếng mà bạn có thể gửi trọn niềm tin.

  Một số dòng pin LG phổ biến được đánh giá cao

  Một số dòng pin LG cơ bản

  Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng, hiện nay thương hiệu LG đã cho ra mắt thị trường thành công nhiều dòng pin chất lượng cao. Trong đó có thể kể đến như:

   Pin Mono X Plus-300W

  Dòng pin này sử dụng đồng thời 4 tế bào Mono dạng Busbar loại P thuộc bảng điều khiển 60 ô tiêu chuẩn của hãng. Pin Mono X Plux hiệu suất 18,3%, bảo hành hiệu suất trên 25 năm còn bảo hành sản phẩm 15 năm.

  Pin Neon 2-330-335

  Pin Neon 2 được thiết kế với công suất từ 330 đến 335W, ứng dụng công nghệ Cello đa dây phức tạp nằm trong bảng điều khiển 60cell chuẩn. Dòng pin này hiệu suất 19,6%, bảo hành sản phẩm 25 năm, bảo hành hiệu suất cũng 25 năm.

  Như thế, pin Neon 2 là một trong số các tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất cao nhất hiện nay.

  Pin Neon R-360-370W

  Pin Neon R-360-370 là sản phẩm cao cấp của thương hiệu LG. Hiệu suất hoạt động của nó cực ấn tượng, đạt 21,4%. Mô đun của tấm pin được tạo ra 370W trong khi kích thước của nó chỉ lớn hơn một chút so với tấm pin năng lượng mặt trời 60 cells tiêu chuẩn.

  Có thể bạn tò mò tại sao hiệu suất dòng pin này lại cao như vậy. Vìcác tế bào loại N IBC công nghệ cao được sử dụng trong sản phẩm. Vì chất lượng hoàn toàn vượt trội nên giá thành của pin Neon R-360-370W cao hơn đến 35% so với các tấm pin loại P đơn đang sử dụng nhiều hiện nay.

  Tấm pin mặt trời LG Bifacial

  Với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với quy lớn, hiệu suất cao nên tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời LG chính hãng có cung cấp tấm pin LG  Bifacial.

  Loại pin này sử dụng mođun năng lượng khổ lớn 72 cells có thể lắp đặt, ứng dụng trong các cơ sở sản xuất quy mô lớn. Sản phẩm sử dụng công nghệ đa dây cello hiện đại, có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành dòng điện ở cả hai mặt. Đó là lý do vì sao pin LG Bifacial lại có hiệu suất cao như thế, giúp tăng sản lượng điện thêm 27% so với những tấm pin thông thường.

  Đánh giá sức mạnh và độ bền của tấm pin năng lượng mặt trời LG

  Tấm pin LG - chất lượng vượt trội

  Tất cả các tấm pin LG đều sử dụng thiết kế khung nhôm cao cấp gấp đôi sức mạnh. Điều này giúp tăng khả năng chịu tải của sản phẩm. Cụ thể, mặt trước của pin có sức chịu tải trung bình là 6000 Pa, mặt sau là 5400 Pa. Con số này gấp đôi so với tiêu chuẩn chịu tải tiêu chuẩn công nghiệp (chỉ đạt 2400 Pa).

  Riêng tấm pin Neon 2 đã được thử nghiệm tải tĩnh có thể chịu được tải trọng tương đương 10.000 Pa mà không hề gặp phải bất cứ sự cố nào, lỗi nào. Với độ cứng, độ bền vượt trội pin Neon 2 cho phép người sử dụng an tâm lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mình muốn. Dù lắp ở khu vực tải trọng gió lớn vẫn không hề có vấn đề gì.

  Mặt khác, với  khả năng chống ăn mòn cao, bạn có thể lắp đặt pin LG ở vùng sương muối cao hoặc ở gần biển một cách an toàn.

  Còn về hiệu suất sản phẩm như thế nào? Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất rất cao, dao động từ 18,3% đến 21,4 %. Đặc biệt mức độ suy giảm hiệu suất hàng năm thấp. Trong khi các dòng pin khác sau 25 năm sử dụng chỉ còn 80 đến 82% công suất thì pin LG vẫn giữ được 86 đến 88% công suất.

  Tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời LG

  Thành Đạt - nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời LG

  Tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đáng tin. Một số nhà phân phối lợi dung danh nghĩa, thương hiệu LG uy tín trà trộn cả sản phẩm kém chất lượng vào để đánh lừa khách hàng nhằm trục lợi.

  Vì thế, khi đặt mua, để an tâm bạn nên tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng, chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong suất thời gian qua. Thành Đạt chính là lựa chọn số 1 nhé!. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  - Sản phẩm chính hãng LG 100%, quý khách có thể kiểm chứng thông qua giấy tờ bảo hành và con dấu của cục hải quan

  - Có đủ dòng pin lớn nhỏ để khách hàng chọn mua theo nhu cầu, phù hợp với túi tiền

  - Cam kết giá bán mềm mại, cạnh tranh nhất trên thị trường.

  - Bảo hành sản phẩm, bảo hành hiệu suất lâu dài, hoàn toàn vượt trội so với các thương hiệu khác.

  - Đã có 135 điểm bảo hành của LG tại thị trường Việt Nam. Vì thế, chọn dùng tấm pin LG bạn sẽ không còn gì phải lo lắng.

  Nếu cần tìm nhà phân phối tấm pin năng lượng mặt trời LG chính hãng hãy liên hệ sớm với Thành Đạt để được phục vụ tốt nhất. Địa chỉ của chúng tôi:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Văn phòng Hải Phòng: số 399 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  - Hotline: 0778.202.444 hoặc 091.907.6788

  - Website: nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444