Sản phẩm mới
  Dự án

  Làm đại lý pin năng lượng mặt trời của Thành Đạt có đáng tin không

  Năng lượng điện mặt trời đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Đó là nguồn năng lượng vô tận, có khả năng tái tạo, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vì thế, kinh doanh trong lĩnh vực này đang thực sự mang lại nhiều cơ hội đối với những ai muốn khởi nghiệp, muốn làm giàu. Làm đại lý pin năng lượng mặt trời của Công Ty Năng Lượng Xanh Thành Đạt là lựa chọn rất đáng để bạn đầu tư.

  Đánh giá sơ bộ về Công Ty Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  Thành Đạt - tiềm năng lớn

  Trong lĩnh vực năng lượng điện mặt trời, Công ty Năng Lượng Xanh Thành Đạt là địa chỉ số 1, là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua. Được thành lập từ những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam, với hơn 50 cán bộ chuyên sâu trải dài từ Bắc vào Nam, Thành Đạt có khả năng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

  Ngoài dịch vụ kinh doanh pin năng lượng mặt trời, là nhà phân phối chính thức của thương hiệu pin LG hàng đầu thế giới, Thành đạt còn đảm nhận nhiệm vụ tư vấn, thiết kế và thi công các công trình điện mặt trời hoặc điện gió cho các hộ gia đình, các, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

  Với 5 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng trăm dự án lớn, Thành Đạt tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về điện mặt trời. Chúng tôi có khả năng cung ứng thiết bị toàn diện trên quy mô lớn đến hàng trăm Mwp điện mỗi tháng.

  Với năng lực tài chính hùng hậu, với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc khoa học, Thành Đạt đủ khả năng thiết kế và thi công những công trình điện năng lượng mặt trời lớn trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, hoạt động hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

  Hiện tại, Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã thiết lập chi nhánh của mình trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt trong thời gian tới, với mong muốn phủ sóng nguồn năng lượng xanh trên toàn quốc, Thành đạt muốn tìm đối tác cùng kinh doanh. Làm đại lý pin năng lượng mặt trời cùng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng, hợp tác vì sự thịnh vượng chung.

  Pin năng lượng mặt trời LG của Thành Đạt có tốt không

  Thương hiệu pin năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới

  Thành Đạt là nhà phân phối chính thức của thương hiệu pin năng lượng mặt trời LG tại thị trường Việt Nam. Bạn phân vân dòng pin này có tốt không?  Dưới đây là những đánh giá chi tiết bạn nên tham khảo trước khi quyết định làm đại lý pin năng lượng mặt trời LG của Thành Đạt:

  - Điểm khác biệt đầu tiên của pin LG so với các thương hiệu khác trên thị trường là chỉ sử dụng vật liệu đắt đỏ, chất lượng cao và đáng tin cậy như:

  + Eva film vốn là vật liệu quan trọng nằm trên tấm cells - LG chuyên dùng vật liệu hàng đầu.

  + Glass: thương hiệu LG chỉ dùng loại kính đắt tiền bền bỉ và độ an toàn cao

  + Back sheet: thiết kế dưới tấm cells với chức năng hấp thụ ánh sáng mặt trời cùng được làm từ vật liệu cao cấp nhất

  + Thương hiệu này chỉ dùng silicon, các loại vật liệu quan trọng cấu thành module được sản xuất trực tiếp từ những nhà máy uy tín hàng đầu của Đức, của Hàn Quốc nên tấm pin hoạt động với hiệu suất tối ưu, chất lượng ổn định, tuổi thọ cao hơn so với các dòng pin khác có bán trên thị trường.

  - Hiệu suất hoạt động của pin LG cực cao trên 18%. Đặc biệt hơn, mức độ suy giảm hiệu năng theo thời gian cự thấp. Trong khi các dòng pin khác suy giảm hiệu suất từ 0,7% đến 1%/năm thì pin LG chỉ giảm hiệu suất tầm 0,46%. Đây là con số ấn tượng mà những thương hiệu khác không thể cạnh tranh nổi.

  - Tuổi thọ pin LG cực lớn, bảo hành trên 30 năm.

  - Thuận lợi nữa, hiện nay thương hiệu LG đã thành lập tại Việt Nam 135 trung tâm bảo hành sản phẩm. Vì thế, người tiêu dùng, nhà phân phối, đối tác của dòng pin năng lượng mặt trời này hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

  Làm đại lý pin năng lượng mặt trời LG của Thành Đạt có đáng tin không

  Thành Đạt sẵn sàng hỗ trợ đối tác một cách toàn diện

  Việt Nam là thị trường hấp dẫn để kinh doanh pin năng lượng mặt trời. Vì vậy, làm đại lý pin năng lượng mặt trời đang được đánh giá là cơ hội tốt đối với nhiều người. Thành Đạt cũng đang muốn mở rộng thị trường, muốn tìm đối tác kinh doanh trong lĩnh vực này. Bạn phân vân liệu làm đối tác của Thành Đạt có ổn không?

  - Thành Đạt là nhà phân phối chính thức của thương hiệu pin mặt trời LG hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm làm đại lý.

  - Chúng tôi có đủ năng lực, vật tư để cung ứng tối đa mọi nhu cầu của đại lý

  - Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về kinh doanh, chưa am hiểu về pin năng lượng mặt trời LG, Thành Đạt sẽ hỗ trợ về kỹ thuật và đào tạo thông qua những khóa huấn luyện tập trung. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng đại lý trong quá trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho khách hàng.

  - Sẵn sàng hỗ trợ về giá, chính sách chiết khấu hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận tốt cho đại lý, hỗ trợ kinh phí vận chuyển hàng hóa,  thưởng doanh số hậu hĩnh, phương thức thanh toán linh hoạt

  - Thành Đạt cam kết hỗ trợ công cụ đối với đại lý của mình như: hỗ trợ quảng bá thương hiệu, hỗ trợ marketing, hỗ trợ công cụ bán hàng...

  Làm đại lý pin năng lượng mặt trời của Thành Đạt bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt. Nếu bạn muốn kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác vì sự thịnh vượng chung, cùng mang nguồn năng lượng xanh đến với mọi ngôi nhà Việt. Địa chỉ của Thành Đạt:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Văn phòng Hải Phòng: số 399 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  - Hotline: 0778.202.444 hoặc 091.907.6788

  - Website: nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444