Sản phẩm mới
  Dự án

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là gì? Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

  Với nhiều lợi ích tuyệt vời, điện năng lượng mặt trời đang là lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay. Điện năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhưng mái nhà là không gian phổ biến nhất. Vậy, hệ thống điện mặt năng lượng mặt trời áp mái là gì? Có những lựa chọn nào? Những thông tin hữu ích dưới đây bạn đừng nên bỏ qua nhé!

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là gì

  Điện mặt trời hòa lưới áp mái

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái là việc chúng ta sử dụng không gian trên mái nhà để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nhờ thế, mỗi gia đình sẽ có một trạm phát điện riêng cung cấp cho nhu cầu sử dụng điện hàng ngày.

  Phân loại hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập

  Có thể bạn chưa biết, điện năng lượng mặt trời độc lập là sử dụng hoàn toàn nguồn điện sản sinh ra từ các tấm pin quang điện. Tấm pin sau khi hấp thụ ánh sáng sẽ tạo ra dòng điện 1 chiều DC.

  Thông qua bộ chuyển đổi inverter, điện một chiều DC sẽ chuyển hóa thành điện xoay chiều AC cung cấp cho các tải, phụ tải, các thiết bị dùng điện trong gia đình. Hệ thống điện này hoàn toàn độc lấp với điện lưới quốc gia phù hợp lắp đặt ở những vùng không có điện lưới

  Ưu điểm nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập: tự chủ được nguồn điện, không phụ thuộc vào điện lưới, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi đâu. Điện mặt trời an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, giảm thiểu nguy cơ nổ sét do thời tiết. Mặt khác, hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí, tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới

  Điện mặt trời áp mái hòa lưới

   

  Đây là giải pháp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điện mặt trời hòa lưới nghĩa là điện mặt trời đấu nối trực tiếp với điện lưới nhưng ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước.

  Điểm mạnh của giải pháp này là lắp đặt đơn giản, dễ dàng mà chi phí đầu tư thấp, độ bền công trình cao. Giúp các gia đình chủ động hơn về nguồn điện dùng, không lệ thuộc quá vào điện lưới. Điều này góp phần giảm gánh nặng đối với điện lưới quốc gia. Mặt khác, lượng điện mặt trời sản sinh ra không sử dụng hết có thể bán cho điện lưới quốc gia tạo thu nhập thu động cho gia đình.

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái Hybrid

  Điện mặt trời áp mái Hybrid

  Hybrid là sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện này cũng rất đơn giản:

  - Những tấm pin năng lượng hấp thụ ánh sáng tạo thành dòng điện một chiều DC

  - Toàn bộ năng lượng điện thu được từ pin sẽ nạp đầy vào ắc quy

  - Khi lượng điện trong ắc quy dư thừa sẽ chuyển thành dòng điện xoay chiều AC để cung cấp cho các tải

  - Trong trường hợp điện truyền đến các tải mà không sử dụng hết thì nó sẽ tự đồng chuyển vào điện lưới quốc gia. Lượng điện này bạn sẽ được trả tiền theo đúng giá thu mua điện mà nhà nước đã ban hành.

  - Ưu điểm của hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái Hybrid là: luôn chủ động về nguồn điện sử dụng, tiết kiệm chi phí điện năng, tăng thêm thu nhập gia đình. Với các doanh nghiệp, giải pháp này góp phần nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, thu hút khách hàng và đối tác.

  Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

  Sở dĩ điện năng lượng mặt trời áp mái được nhiều người lựa chọn vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  - Tiết kiệm chi phí tiền điện hiệu quả: chỉ cần đầu tư một lần nhưng bạn sẽ được sử dụng miễn phí lâu dài. Đặc biệt đối với những gia đình mà mức độ tiêu thụ điện năng lớn thì giải pháp này rất đáng lựa chọn

  - Thân thiện với môi trường: điện năng lượng mặt trời không tạo ra hiệu ứng nhà kính cũng không có bất cứ tác động xấu nào đến môi trường xung quanh nên là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ hành tinh xanh, giảm thiểu sử dụng nguồn năng lượng nhiệt điện.

  - Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp không gian sống luôn mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông

  - Lắp đặt dễ dàng, thuận lợi ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt ở vùng sâu vùng xa, hải đảo… nơi chưa có điện lưới thì điện năng lượng mặt trời là giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

  Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở đâu

  Thành Đạt - điểm đến của chất lượng

  Năng Lượng Xanh Thành Đạt từ lâu là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng trên thị trường khi có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Đồng hành cùng chúng tôi quý khách hàng được cam kết:

  - Tấm pin năng lượng thương hiệu LG chất lượng hàng đầu, độ bền trên 30 năm, hiệu suất sản sinh điện cao, mức độ suy giảm hàng năm thấp

  - Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, thợ kỹ thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời một cách đúng chuẩn nhất

  - Dịch vụ bảo hành lâu dài, chính sách hậu mại hấp dẫn, khắc phục sự cố nếu có tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

  - Báo giá chi tiết, cạnh tranh nhất trên thị trường.

  - Mạng lưới đại lý rộng từ Bắc đến Nam có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng

  Nếu bạn cần lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái chuẩn chất lượng hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Văn phòng Hải Phòng: số 399 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

  - Hotline: 0778.202.444 hoặc 091.907.6788

  - Website: nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444