Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Tìm hiểu về việc lắp điện năng lượng mặt trời từ A đến Z

  Điện năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến, có giá thành phù hợp tại Việt Nam cho nên hiện nay có rất nhiều gia đình muốn kết hợp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời song song với điện lưới để có thể sử dụng cho nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp điện năng lượng mặt trời vậy hãy sử dụng đón xem bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm hữu ích nhất.
   

  lắp đặt pin năng lượng mặt trời
  Lắp điện năng lượng mặt trời rất phổ biến hiện nay

  Lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Về nguyên tắc thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ bao gồm những tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời sau đó chúng sẽ được chuyển hóa để trở thành loại nguồn điện một chiều. Nhờ bộ chuyển đổi nối lưới Inverter nguồn điện mặt trời sẽ tiến hành chuyển hóa nhằm trở thành nguồn điện AC.

  Thông qua việc chuyển đổi này thì nguồn điện sẽ được sản sinh ra nhờ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sau đó chúng sẽ tiếp tục chuyển hóa bằng cách tối ưu nguồn điện sản sinh nhờ hệ thống để có thể cung cấp điện năng cho tải. Bộ chuyển đổi inverter còn được biết đến với công dụng tự động tiến hành dò tìm sau đó sẽ đồng bộ đến một số pha kết nối điện năng để tạo ra một hệ thống năng lượng mặt trời và điện lưới đã có sẵn.

  Đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời dưới 10Kwp có có mức giá thành được tính theo mỗi Kwp. Cứ trung bình sẽ mất khoảng 700 đến 950 USD đối với mức giá này được đánh giá là thấp so với số tiền điền mỗi năm các gia đình cần chi trả. Nếu bạn đang muốn tiến hành việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời nằm trên mức 10Kwp thì mức giá thành sẽ nhận được rất thấp.


   lắp đặt pin năng lượng mặt trời
  Việc lắp điện năng lượng mặt trời giải pháp hoàn hảo tiết kiệm chi phí

  Lắp điện năng lượng mặt trời độc lập

  Hệ thống bao gồm một số loại thiết bị chính như tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ ắc quy, cho nên đối với mức giá để tiến hành lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập cũng sẽ cao. Thông thường chúng sẽ gấp đôi việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới do cần phải lắp đặt thêm cho máy một bộ ắc quy nên mọi người nên suy nghĩ kĩ khi lắp đặt.
  Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu ở mỗi hộ gia đình. Thông thường các hộ gia đình nhỏ, công ty nhỏ có thể đầu tư hệ thống điện năng lượng từ 1 - 3kW với giá thành từ 40 - 50tr trên nền diện tích giàn pin khoảng 10 đến 30m2. Ngược lại, đối với công ty lớn nên tiến hành lắp đặt giàn pin dao động khoảng 80m2 đến 100m2 tuy nhiên mức giá sẽ tăng cao rất nhiều.

  Lắp điện năng lượng mặt trời khá cầu kỳ

  Trên đây là một số thông tin cần thiết về việc lắp điện năng lượng mặt trời để các bạn có thể tham khảo thêm. Vậy nếu mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn và tiến hành lắp điện có thể lựa chọn đơn vị năng lượng xanh 360. Đây là một nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh tại Việt Nam nên đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả trong quá trình lắp đặt.
   

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444