Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Tấm pin năng lượng mặt trời 2019 hiện nay có giá bao nhiêu?

  Tấm pin năng lượng mặt trời 2019 hiện nay có giá bao nhiêu? Giá pin năng lượng mặt trời 2019 phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều ứng dụng hiện đại để phục vụ đời sống con người. Tấm pin năng lượng mặt trời là một bước ngoặt lớn trong ngành sản xuất và tái tạo năng lượng. Vậy pin năng lượng mặt trời là gì? Giá pin năng lượng mặt trời 2019 bao nhiêu? Hãy cùng nghiên cứu cụ thể qua bài viết dưới đây. 

  Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

  Pin năng lượng mặt trời hay còn gọi là pin điện quang là một vật liệu đặt biệt có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng.
  Tấm pin được cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện đơn tinh thể và đa tinh thể. Đây là phần tử bán dẫn có chưa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng điốt quang. 

  Các pin mặt trời được thiết kế như những modul thành phần, chúng được ghép với nhau tạo nên các tấm năng lượng mặt trời có diện tích lớn và các loại công suất khác nhau. 

  giá pin năng lượng mặt trời
   Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời

  Nguyên lý hoạt động của các tấm pin năng lượng mặt trời

  Pin năng lượng mặt trời 2019 được lắp đặt trên mái các tòa nhà hay các công trình. Chúng hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng dựa trên khả năng phát ra điện tử khi được ánh sáng chiếu vào vật chất của hiệu ứng quang điện. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường. 

  Lợi ích pin năng lượng mặt trời đem lại

  - Tạo ra nguồn năng lượng xanh
  Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên vô tận quen thuộc với con người. Tấm pin mặt trời sẽ chuyển đổi nguồn năng lượng tự nhiên đó thành điện năng phục vụ cho sinh hoạt con người. 
  - Thân thiện với môi trường
  Điểm cộng của tấm pin năng lượng mặt trời là tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Sử dụng điện năng từ ánh sáng mặt trời góp phần giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường.


  Giá pin năng lượng mặt trời phụ thuộc yếu tố nào?

  giá pin năng lượng mặt trời

  - Công suất: Giá pin năng lượng mặt trời 2019 tỷ lệ thuận với công suất của nó. Công suất càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời với mức công suất khác nhau, phổ biến như 20W, 30W, 40W, 50W, 60W, 100W, 150W, 200W, 250W, 260W, 270W, 300W, 325W, 330W, 345W, 400W,… Dựa trên nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tốt với mức giá phù hợp.

  Tùy vào công suất pin mặt trời mà khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp

  - Vật tư chính: Giá vật tư ảnh hưởng không nhỏ đến giá pin năng lượng mặt trời 2019. Nhiều loại pin mặt trời, kể cả cùng một hãng sản xuất cũng có nhiều cấp độ sản phẩm, phổ thông và rẻ nhất là Poly/Poly Perc, cao hơn là Mono/Mono Perc hay cấp cao là Mono N-Type,…

  - Uy tín nhà sản xuất: Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả sản phẩm và sự lựa chọn của khách hàng là thương hiệu, uy tín nhà sản xuất. Những loại pin mặt trời đến từ các đơn vị sản xuất có thương hiệu, uy tín sẽ cao hơn và khả năng cạnh tranh tốt hơn những dòng sản phẩm cùng loại.

  Để nhận thông tin cụ thể về giá pin năng lượng mặt trời 2019, khách hàng có thể liên hệ tới https://nangluongxanh360.vn/ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm với số lượng lớn, Năng Lượng Xanh 360 có thể đưa ra các gói giá với mức ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444