Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Những điều cần biết về tấm pin năng lượng mặt trời

  Trong thế kỷ XXI chúng ta đang được sống trong thời đại của khoa học - công nghệ vô cùng hiện đại và đặc biệt đang được thừa hưởng chúng, điển hình nhất phải nhắc đến thiết bị ứng dụng từ nguồn năng lượng mặt trời. Đối với thiết bị tấm pin năng lượng mặt trời được ứng dụng khá rộng rãi từ các hộ gia đình đến công trình công cộng dẫn đến thị trường cung cấp dòng sản phẩm này khá lớn nên bạn có nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Vậy trước khi quyết định có nên sử dụng loại năng lượng này không hãy đón xem bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất.
   

  pin năng lượng mặt trơi
  Tấm pin năng lượng mặt trời được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống

  Tấm pin năng lượng mặt trời là gì?

  Thành phần cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện (solar cells) đây chính là các thành phần chứa các phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng điốt quang chúng đóng vai trò trong việc biến đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng.


  Nguyên lý và hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời

  Các pin mặt trời được thiết kế giống như những modul thành phần được ghép vào nhau để tạo nên các tấm năng lượng mặt trời với diện tích lớn cùng với các loại công suất khác nhau. Chúng thường được lắp đặt trên nóc của các toàn nhà, đây là những nơi có thể hứng được ánh sáng nhiều nhất, kết nối với bộ chuyển đổi mạng lưới điện.

  pin năng lượng mặt trời

  Tấm pin năng lượng mặt trời được lắp trên các nóc nhà

  Hiệu suất của tấm pin mặt trời còn phụ thuộc vào công nghệ chế tạo, điều kiện khí hậu, hướng lắp đặt, góc nghiêng, chất lượng của tế bào quang điện. Các tấm năng lượng mặt  trời thông thường hiện nay được chia làm nhiều loại khác nhau với các mức công suất, hình dạng nên có thể sử dụng một cách linh hoạt cùng độ bền lâu dài.
  Tính đến thời điểm hiện nay năng lượng mặt trời chính là nguồn tài năng vô tận được ứng dụng khá rộng rãi trên toàn thế giới trong các dự án từ chính phủ, phi chính phủ để cung cấp nguồn năng lượng cho việc nghiên cứu, các công trình công cộng, hoạt động sinh hoạt của con người nhất là những nơi mà chưa có được nguồn lưới điện quốc gia.

  pin năng lượng mặt trời

  Tấm pin năng lượng mặt trời sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống

  Trên đây là những thông tin cần biết về loại tấm pin năng lượng mặt trời để mọi người cùng tham khảo. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn và tiến hành lắp đặt có thể đến với năng lượng xanh 360 đây là một nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh tại Việt Nam. 
   

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444