Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Bật mí thông tin cần biết về điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới sẽ là khoản đầu tư thu lợn bậc nhất được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nhờ hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp tối ưu chi phí tiêu thụ điện trong khi đó vẫn có thể đảm bảo đủ năng lượng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất. Chúng rất phù hợp với các tỉnh phía Nam, miền Trung hay những nơi có bức xạ mặt trời cao nên bạn có thể suy nghĩ về việc lắp đặt chúng sớm nhất bởi tiền điện mà gia đình phải trang trải trong một tháng đang ngày một tăng cao.

   

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm những gì?

  Tấm pin năng lượng mặt trời: Tấm pin mặt trời được làm từ hạt silic có chất bán dẫn phong phú đứng thứ hai thế giới để khi được tiếp xúc cùng với nguồn ánh nắng mặt trời thì loại vật liệu này sẽ tiến hành để chuyển hóa thành quang năng sau đó là điện năng. Đây cũng là bộ phận quan trọng được lắp đặt trong hệ thống điện năng lượng mặt trời.

  Bộ hòa lưới: Được ví như trái tim của hệ thống, có nhiệm vụ chính là giúp biến đổi dòng điện một chiều DC để biến thành dòng điện xoay chiều AC. Sau đó một pha dòng điện cùng tần số sẽ tiến hành tự động hòa vào bên trong mạng lưới điện.

  Tủ bảo vệ: Thiết kế đáp ứng trạm điện với công suất 110kV vì dòng điện xoay chiều thường là dòng điện có chiều, giá trị biến đổi theo thời gian nhưng sự biến đổi theo chu kỳ. Dòng điện xoay chiều bên trong mạch sẽ tiến hành chạy theo một chiều khác sau đó chúng sẽ chạy theo chiều ngược lại để trở thành một vòng tuần hoàn góp phần không nhỏ trong việc phân phối dòng điện xoay chiều đến thiết bị điện.

   

  Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới

  Cấu tạo của một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Công tơ hai chiều: Đo lượng điện tiêu thụ, tính toán lượng điện mặt trời phát ra nếu điện mặt trời tại hộ gia đình vượt qua lượng tiêu thụ sẽ đo được lượng điện dư, sẽ được EVN mua lại với giá 2.086 đ/kWh.

  Hệ thống giám sát: Đo điện áp thời gian thực mô đun, tự chuẩn đoán lỗi, phát triển, chuẩn đoán trong nhiều môi trường, kiểm tra thông qua điện thoại di động hoặc laptop.


  Ưu điểm của điện năng lượng mặt trời hòa lưới

  Việc lắp điện năng lượng mặt trời sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm như:

  - Khai thác điện năng hiệu quả nhất
  - Bền vững, lâu dài bởi tuổi thọ của hệ thống trên 30 năm
  - Ứng dụng rộng rãi đến mọi nơi
  - Không cần sử dụng đến bình acquy
  - Lắp đặt, sử dụng đơn giản, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp
  - Thời gian để thu hồi vốn được rút ngắn tối đa.

  điện mặt trời hòa lưới
   
  Điện năng lượng mặt trời hòa lưới mang đến nhiều ưu điểm

  Đơn vị năng lượng xanh 360 chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới với mức giá cạnh tranh nhất. Đây còn là một trong số ít những cơ sở cung cấp vật tư, trang thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng xanh tại Việt Nam.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444