Sản phẩm mới
  Tin tức

  Tại Sao Nên Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Nhà Xưởng?

  Tại Sao Nên Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Nhà Xưởng?

  Lắp đặt điện mặt trời nhà xưởng trong thời đại mới là sự lựa chọn thông minh, bền vững của các chủ doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm chi phí điện phục vụ sản xuất, vừa có thể bán điện cho EVN để tăng nguồn thu nhập, vừa chung tay bảo vệ môi trường,..

  Tại Sao Nên Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Nhà Xưởng?

  Lắp đặt điện mặt trời nhà xưởng trong thời đại mới là sự lựa chọn thông minh, bền vững của các chủ doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm chi phí điện phục vụ sản xuất, vừa có thể bán điện cho EVN để tăng nguồn thu nhập, vừa chung tay bảo vệ môi trường,.. Có lẽ nhiêu đây lý do thôi cũng đủ lý do để dịch vụ lắp đặt điện mặt trời trở thành nhu cầu cấp thiết. Để làm rõ hơn về lợi ích của điện mặt trời cho nhà xưởng và tìm kiếm được đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp, cùng theo dõi bài viết sau đây của năng lượng xanh Thành Đạt .

  Zalo

  nangluongxanh360.vn  LH :0778.202.444

  Tại sao cần có hệ thống điện mặt trời cho nhà xưởngĐiện mặt trời nhà xưởng giúp giảm thiểu chi phí tiền điện

  Nhu cầu sử dụng điện của các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng lọt top cao nhất. Công suất hoạt động của máy móc lớn, liên tục trong thời gian dài khiến tiền điện trở thành vấn đề cốt yếu ảnh hưởng đến nguồn lợi của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, chủ doanh nghiệp tìm đến ngay phương án lắp pin năng lượng mặt trời. Và thực tế đã chứng minh, một hệ thống điện mặt trời có thể đáp ứng khoảng 100% lượng điện tiêu thụ của nhà xưởng.

  Giảm nhiệt, giúp nhà xưởng mát mẻ

  Tấm pin mặt trời được lắp đặt ở phần mái nhà xưởng. Do đó, nó sẽ làm giảm các tác động của thiên nhiên đến cơ sở hạ tầng bên trong nhà. Điều này cũng giúp hệ thống máy móc ít hư hỏng, đội ngũ nhân viên được bảo vệ tốt hơn trước tác động từ môi tường.

  Zalo

  Điện mặt trời làm giảm 5-8% nhiệt cho nhà xưởng

  Áp đặt điện mặt trời nhà xưởng góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững

  Việt Nam có lượng bức xạ nhiệt lớn. Đây là điều kiện cần cho việc phát triển mô hình điện mặt trời. Tận dụng lợi thế đó, nhà nước nói riêng và thế giới nói chung khuyến khích người dân đặc biệt là các khu công nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng XANH góp phần bảo vệ môi trường – yếu tố liên quan mật thiết đến sự phát triển của các ngành kinh tế. Từ đó cũng giúp doanh nghiệp tạo được uy tín với khách hàng, phát triển bền vững trong tương lai.

  Zalo

  LH :0778.202.444

  Giải pháp điện mặt trời nhà xưởng nào là tối ưu nhất?

  Từ những lý do trên, liệu các nhà xưởng có nên lắp điện năng lượng mặt trời? Câu trả lời đó là rất cần thiết. Và giải pháp năng lượng mặt trời hiệu quả nhất mà các nhà xưởng sử dụng là hệ thống hòa lưới.

  Đây là giải pháp vận hành đơn giản, thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

  Và hệ thống điện hòa lưới này bao gồm:

  – Tấm Pin năng lượng mặt trời: Hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển đổi thành dòng điện 1 chiều

  – Tủ điện: Bao gồm cầu chì 1 chiều, chống sét lan truyền 1 chiều, aptomat 1 chiều, chống sét lan truyền xoay chiều, aptomat xoay chiều

  – Inverter (Biến tần): chuyển đổi dòng điện 1 chiều sinh ra từ tấm pin NLMT thành dòng điện xoay chiều có cùng tần số 50Hz với lưới điện quốc gia.

  – Tải tiêu thụ: các thiết bị sử dụng điện

  – Công tơ đo đếm điện 2 chiều được bên công ty điện lực cung cấp miễn phí

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia năng lượng thì hệ thống hòa lưới được lắp đặt tại các nhà xưởng có thể phát huy được công năng tối đa. Tiết kiệm được 100% chi phí hóa đơn tiền điện. Thậm chí có thể giúp doanh nghiệp thu lợi nhuận bằng cách bán điện cho EVN.

  Zalo

  NANGLUONGXANH360.VN

   

  Tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công điện mặt trời nhà xưởng

  Lại những năm gần đây, nhu cầu lắp đặt pin mặt trời hay điện mặt trời nhà xưởng ngày càng nhiều. Do đó đơn vị tư vấn, lắp đặt cũng mọc lên như “nấm mọc sau mưa”. Song, với một số tiền bỏ ra không nhỏ thì lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp vô cùng cần thiết.

  Được thành lập từ những người tâm huyết với nguồn năng lượng sạch, công ty năng lượng xanh Việt Nam đã trở thành “cánh tay đắc lực” giúp hàng nghìn hộ gia đình, công ty, nhà xưởng lắp đặt hệ thống điện mặt trời thành công. Hiện tại, chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường ảnh hưởng đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

  Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư đầu ngành, công ty năng lượng xanh Thành Đạt , tự tin thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhà xưởng chuyên nghiệp. Lấy “sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu của sự phát triển”, năng lượng xanh Thành Đạt luôn làm việc bằng cả sự tận tâm, thái độ nghiêm túc, thiện chí.

  Trụ sở: TT Đồng Gia - Đồng Cẩm - Kim Thành - Hải Dương

  VP Hà Nội: T2102, Toà A5, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm Hà Nội

  Hotline: 0778.202.444

  Email: nangluongxanhthanhdat@gmail.com

  webstile : nangluongxanh360.vn

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444