Sản phẩm mới
  Tin tức

  Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Độc Lập (Off-Grid)

  1. Định nghĩa về hệ thống điện NLMT off-grid

  Hệ thống điện NLMT off-grid là hệ thống điện có thể hoạt động độc lập mà không cần đến lưới điện quốc gia EVN, hệ thống hoạt động dựa trên công suất tải bám tải. Nó cung cấp năng lượng tái tạo trong hình dạng của các tấm pin mặt trời, bộ biến tần ngoài lưới, bộ điều khiển sạc và bộ lưu trữ acqui pin lithium. Điều đó có nghĩa là nó không được kết nối theo bất kỳ cách nào với lưới điện. Thay vì dựa vào nguồn điện lưới dùng chung mà nhiều ngôi nhà có EVN cung cấp, hệ sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời từ các tấm pin thu năng lượng để cung cấp năng lượng điện cho tải sử dụng (thông qua ánh sáng mặt trời) và nạp năng lượng cho bình acqui axit chì hoặc pin lithium.

                                                                   

  Không phụ thuộc vào lưới điện

  Hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới sẽ khả thi hơn hoặc có thể rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư cơ sở hạ tầng để dẫn đường dây điện đến một số khu vực hẻo lánh, xa xôi với điện lưới quốc gia. Việc sống ngoài lưới và tự túc có thể cho cảm giác thoải mái hơn đối với một số người. Và họ coi trọng việc không bị ràng buộc bởi lưới điện hơn là về mặt tài chính. Những sự cố mất điện đột ngột từ lưới điện quốc gia sẽ không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt của họ.

  - Độc lập, tự chủ về nguồn điện
  Khi tấm pin mặt trời sản xuất điện vào ban ngày, toàn bộ điện năng sẽ được lưu lại vào ắc quy dự trữ để dùng vào ban tối đêm, không để lãng phí thất thoát.  Tuy nhiên, ắc quy điện chỉ có thể lưu trữ một lượng năng lượng nhất định và trong những ngày thời tiết xấu có thể bị thiếu hụt điện sinh hoạt. Do đó, bạn cần phải cài đặt một máy phát điện dự phòng cho tình huống này nếu muốn thiết lập một dự án năng lượng mặt trời độc lập hoàn toàn cho gia đình mình.

                                                             

  Nhà hoặc lán trại ở vùng sâu vùng xa, các hệ thống bơm nước, cấp nước cho chăn nuối gia súc, viễn thông, RVs, thuyền bè, chiếu sáng tín hiệu, đèn cảnh báo giao thông … là một trong những ứng dụng sử dụng năng lượng tái tạo và cụ thể là các hệ thống năng lượng off-grid.

                                                                        

   

  GIẢI PHÁP TẤM PIN NĂNG LƯỢNG

  Nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG chính hãng, tốt nhất tại Việt Nam

    

  Thương hiệu số 1 của người Việt

  Thị trường pin năng lượng mặt trời hiện nay rất dồi dào đa dạng. Trong đó, pin năng lượng mặt trời được tin dùng hơn cả. Vì thế, Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã quyết định trở thành nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG của hãng nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất.

  Đồng hành cùng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vì:

  - Sản phẩm của Thành Đạt cam kết chính hãng 100%, có đầy đủ bảo hành của nhà sản xuất

  - Năng Lượng Xanh Thành Đạt là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện, điện năng lượng mặt trời, từng thiếtkế, thi công nhiều công trình điện lớn nhỏ trong thực tiễn nên có đủ khả năng, đủ kinh nghiệm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  - Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều kỹ sư tài giải, nhiều thợ kỹ thuật lành nghề đảm bảo tư vấn cho khách hàng và lắp đặt, hoàn thiện công trình đúng chuẩn kỹ thuật, hoạt động hiệu quả nhất.

  - Hiện tại, Thành Đạt đã thiết lập chi nhánh của mình trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia được phân bố đều khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách trên khắp cả nước.

  - Công trình sau khi lắp đặt được bảo hành, sửa chữa, khắc phục sự cố nếu có miễn phí, nhanh chóng, kịp thời nhất.

  Với tư cách là nhà phân phối pin năng lượng mặt trời LG chính hãng, bạn hoàn toàn có thể đạt niềm tin vào Thành Đạt. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

  - Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  - Trụ sở: TT Đồng Gia, Đồng Cẩm, Kim Thành, Hải Dương

  - Văn phòng Hà Nội: T2102 Tòa nhà A5, An Bình City, số 232 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  - Hotline: 0778.202.444 

  - Website: nangluongxanh360.vn

   

   

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444