Sản phẩm mới
  Hộ gia đình

  Bàn giao hệ thống điện mặt trời Hybrid 15,5KW cho khách hàng Đồng Cẩm - Kim Thành - Hải Dương

  Những năm gần đây, xu hướng tìm hiểu và ứng dụng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất ngày càng phát triển. Tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc nhu cầu lắp đặt và sử dụng năng lượng mặt trời cũng tăng cao không kém. Điều này giúp người dân tiết kiệm chi phí điện năng, giúp môi trường trong xanh sạch và hòa mình vào thiên nhiên.

   

  Năng Lượng Xanh Thành Đạt –Lắp đặt điện mặt trời lưu trữ hybrid trọn gói:

  Với mong muốn của khách hàng cần Năng Lượng Xanh Thành Đạt tư vấn giải pháp giúp tiết kiệm tiền điện hiệu quả, đồng thời vẫn có điện dùng ngay cả khi mất điện. Sau khi tiến hành khảo sát, dựa vào kết cấu mái và vị trí lắp đặt. Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời lưu trữ hybrid cho hộ gia đình tại xã Đồng Cẩm huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương với công suất 15,5kWp. 

   

         

   

  Công trình được sử dụng các thiết bị hàng hãng chuẩn đứng top như Tấm pin năng lượng mặt trời JINKO 555W, Biến tần DEYE Hybrid 3 pha, Tổ pin lithium lưu trữ Hanogen - bình được nhập khẩu nguyên chiếc, thiết bị ATS AiSIKAI,......

  Trước khi bàn giao, đội ngũ kỹ thuật Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã tiến hành chạy thử và hướng dẫn vận hành cho gia đình. Với đội ngũ chuyên nghiệp,tận tâm, chu đáo, Năng Lượng Xanh Thành Đạt đã giải quyết được bài toán mà khách hàng đưa ra và nhận về những phản hồi tích cực:

   

      

  Lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid cho hộ gia đình:

  - Tiết kiệm chi phí điện năng cho hộ gia đình.

  - Đảm bảo nguồn điện 24/7 cho gia đình sử dụng không lo bị mất điện.

  - Tăng giá trị, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  - Thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ nhà.

  Đến với Năng Lượng Xanh Thành Đạt bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của NLX Thành Đạt sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  Liên hệ: Công ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  Trụ sở chính: TT Đồng Gia, xã Đồng Cẩm, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

  Văn phòng: T2102 Toà A5 An Bình City, 232 đường Phạm Văn Đồng , Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: 0778 202 444 ---- Website: nangluongxanh360.vn

  Email:nangluongxanhthanhdat@gmail.com

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444