Sản phẩm mới
  Hộ gia đình

  Tấm pin mặt trời LG tạo ra nhiều lợi ích hơn cho chủ đầu tư

  LG Solar mang đến hiệu suất vượt trội, sự ổn định và độ tin cậy cao

  Là nhà tiên phong sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu, LG đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và đổi mới sản phẩm. Giờ đây, với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành năng lượng mặt trời, LG là một trong những nhà sản xuất và cải tiến hàng đầu về tấm pin năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

  Trong thập kỷ qua, LG Solar đã bán được nhiều triệu tấm pin mặt trời chất lượng cao trên khắp thế giới với chỉ một tỷ lệ rất thấp các yêu cầu bảo hành. Đó là kiểu bạn đời mà bạn muốn cho một mối quan hệ kéo dài 25 năm.

  Sự phát triển của công nghệ nhanh chóng của công nghệ sản xuất pin mặt trời

  Sự phát triển một cách nhanh chóng của công nghệ trong ngành năng lượng mặt trời đã tạo nên nhiều suy nghĩ khi lựa chọn đầu tư. Nhiều chủ đầu tư cho rằng, việc lựa chọn những tấm pin chất lượng có giá thành cao hơn sẽ là lãng phí. Cơ sở lý luận là công nghệ thay đổi nhanh chóng và tốt hơn là nên mua thiết bị rẻ hơn sẽ cho phép khách hàng mua sản phẩm mới hơn với công nghệ tốt hơn trong một vài năm

  LG Solar tin rằng tốc độ cải thiện hiệu suất hiện đã chậm lại, theo đó trong 10 năm tới, sản lượng trên mỗi tấm pin sẽ tăng lên khoảng 400W cho một tấm pin tiêu chuẩn. Con số này thấp hơn nhiều so với mức tăng hiệu quả mà chúng ta đã thấy trong thập kỷ qua. Bất kỳ công nghệ mới nào làm tăng sản lượng cũng có mức giá cao hơn. Điều này có nghĩa là một tấm pin hiệu quả cao được mua ngày hôm nay sẽ có liên quan đến công nghệ trong một thời gian dài. Hiện tại LG đang phân phối tại Việt Nam dòng pin mặt trời Mono Xplus 450w với hiệu suất vượt trội, được nhiều nhà đầu tư săn đón.

                                                                                      

  Sử dụng tấm pin mặt trời LG sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng

  Với một hệ thống điện mặt trời thông thường, chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn so với hệ thống sử dụng tấm pin của LG. Thời gian bảo hành của tấm pin 12 năm. Khi xảy ra sự cố về tấm pin, chủ đầu tư phải liên hệ lại với đơn vị lắp đặt để tiến hành khắc phục, thời gian bảo hành sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư.

  Còn khi lắp đặt tấm pin của LG chủ đầu tư sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà chính sách LG đem lại. Theo nghiên cứu thực tế, đối với tấm pin cùng công suất, tấm pin LG luôn cho ra sản lượng cao hơn so với tấm pin thông thường từ 5-10%. Thời gian bảo hành vật lý tấm pin nên đến 15 năm. Ngoài ra, LG có hơn 135 điểm bảo hành trên toàn quốc, khi tấm pin xảy ra sự cố hoặc đổi trả, khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

  Công ty năng lượng xanh Thành Đạt  là nhà phân phối độc quyền Pin LG Việt Nam luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trước và sau khi bán hàng. Chúng tôi cám kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp thông minh hỗ trợ khách hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

   Để được hỗ trợ, hãy gọi cho Thành Đạt theo số hotline 0778 202 444 - 0919 076 788 . Truy cập vào web: nangluongxanh360.vn để được cung cấp thêm thông tin cần thiết. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444