Sản phẩm mới

Điện mặt trời hòa lưới


LOADING IMAGES
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KWHệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KWHệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW

Bảo hành 80% công suất: 25 năm

Tuổi thọ: 30-35 năm

Liên hệ

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Những ưu điểm của hệ thống điện mặt trời:

·         Tiết kiệm chi phí trên hóa đơn tiền điện mỗi tháng

·         Sử dụng nguồn năng lượng vô tận.

·         Thân thiện với môi trường.

·         Giúp mái nhà mát hơn.

·         Có thể độc lập về nguồn điện

·         Không gây tiếng ồn.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW dành cho hộ gia đình thanh toán hóa đơn điện từ 4 – 6 triệu đồng/tháng (450 – 600 kWh/tháng).

Với công suất này hệ thống sẽ sản sinh lượng điện năng trung bình/ ngày theo bảng dưới đây.

 

 

Dự kiến giá bán điện sẽ là 9,35 cent (tương đương 2.156 đồng) một kWh cho các dự án điện mặt trời áp mái đến hết năm 2021. 

Ghi chú: Số liệu trong bảng tính trên được tính trung bình trên 365 ngày của một năm và chỉ là tương đối.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW giúp bạn tiết kiệm chi phí

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW là một giải pháp không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng điện hằng ngày mà còn giúp tăng mỹ quan cho công trình xây dựng. Hệ thống này thích hợp với những nơi có tần suất sử dụng nhiều điện vào ban ngày. 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW là hệ thống lấy năng lượng từ dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời, sau đó, nó được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời rồi chuyển hóa thành điện năng tiêu thụ, dòng điện năng này được nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới đã sẵn có tại công trình xây dựng. Hiện nay, nhu cầu lắp điện mặt trời có hòa lưới ngày càng phổ biến tại Việt Nam và đặc biệt là hệ thống được thiết kế theo công suất 10Kw. Hệ thống này được lắp đặt khá phù hợp cho hộ gia đình hay doanh nghiệp có mức sử dụng điện năng một tháng trên 1 triệu đồng.
 

điện năng lượng mặt trời
Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới 10KW


Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10KW

Hệ thống điện mặt trời nối lưới 10kw bao gồm hai loại là có dự trữ (có tích điện) và không dự trữ (không tích điện). Trong đó:
- Hệ thống điện mặt trời 10kw có tích điện bao gồm: Tấm pin mặt trời Poly có công suất 360W được bảo hành chất lượng lên đến 10 năm, bộ đấu nối, biến tần được tích hợp thêm bộ điều khiển, ắc quy tích điện loại 12V/200AH, dàn giá để đỡ toàn bộ hệ thống, đầu nối và dây điện,…
- Hệ thống điện mặt trời 10kw không tích điện gồm: Tấm pin mặt trời Poly  với công suất 350W, biến tần có tích hợp bộ điều khiển, dàn giá đỡ, hệ thống đầu nối và dây điện,…

điện năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10 kw


- Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ tia bức xạ từ ánh sáng mặt trời để tạo ra nguồn điện dạng một chiều, sau đó thông qua bộ inverter hòa lưới để biến nguồn điện từ một chiều thành điện xoay chiều cùng pha và có cùng tần số với hệ thống điện lưới, từ đó, cung cấp cho các phụ tải tiêu thụ trong hệ thống điện. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

- Khi xuất hiện ánh sáng mặt trời thì điện mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng, khi điện mặt trời tạo ra được nhiều hơn lượng điện cần thiết thì phần điện dư thừa sẽ được đưa lên hệ thống lưới điện. Khi ánh sáng mặt trời yếu thì hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng phần điện được tích trữ do hệ thống điện mặt trời đã sản xuất ra trước đó, phần thiếu hụt sẽ được bù đắp bằng cách sử dụng điện từ hệ thống điện lưới quốc gia.

Hệ thống điện mặt trời 10kw ưu tiên sử dụng điện từ năng lượng mặt trời

Sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới 10kw hoạt động hoàn toàn tự động mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí vận hành hay bảo trì, trong khi hệ thống được lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy truy cập ngay website :  http://nangluongxanh360.vn/ để tham khảo các thông tin cần thiết. 

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444