Sản phẩm mới
  Tin tức

  Thi công điện năng lượng mặt trời đạt chuẩn tại Năng Lượng Xanh Thành Đạt

  Điện năng lượng mặt trời vừa an toàn với sức khỏe con người vừa giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh. Vì thế, sử dụng nguồn năng lượng này đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Việc thi công điện năng lượng mặt trời không quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi cần có kinh nghiệm và am hiểu về vật tư về kỹ thuật. Nếu việc lắp đặt không được tính toán kỹ lưỡng, không đúng chuẩn kỹ thuật chắc chắn hệ thống sẽ hoạt động kém hiệu quả. Dưới đây là những kinh nghiệm cần thiết khi thi công điện năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý.

  Thiết bị cần chuẩn bị khi thi công điện năng lượng mặt trời

  Thiết bị cần chuẩn bị khi thi công điện năng lượng mặt trời

  Khi lắp đặt, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết sau đây:

  - Tấm pin năng lượng mặt trời. Số lượng tấm pin phụ thuộc vào công suất sử dụng điện của gia đình và không gian lắp đặt

  - Bộ chuyển đổi inverter

  - Thiết bị kết nối giám sát từ xa

  - Tủ bảo vệ CB DC và AC

  - Hệ thống dây dẫn điện DC

  - Bộ phận khung giá đỡ

  - Một số phụ kiện cần thiết khác để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

  Quy trình thi công điện năng lượng mặt trời

  Quá trình thi công điện mặt trời

  - Tư vấn, khảo sát, lựa chọn hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Hiện tại, hệ thống điện năng lượng mặt trời được phân ra thành 3 loại cơ bản:

  + Hệ thống điện mặt trời độc lập: tức điện được tích lũy trong ắc. Hệ thống điện này thích hợp lắp đặt ở những vùng mà điện lưới không ổn định hoặc thích hợp cho những gia đình muốn dự phòng cho trường hợp điện bị cúp hoặc cần dùng thêm điện vào ban đêm

  + Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: loại hình này được nhiều gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nhất. Điện mặt trời được tạo ra sẽ cũng cấp cho nhu cầu sử dụng ban ngày trong gia đình. Còn lượng điện dư thừa mà không sử dụng đến sẽ được hòa vào lưới điện quốc gia, EVN sẽ trả tiền cho lượng điện dư thừa này theo giá đã quy định.

  + Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ: đây là hệ thống điện thông minh với sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hệ thống điện nói trên giúp người dùng có thể sử dụng điện vào cả ban ngày lẫn ban đêm.

  Trên cơ sở nhu cầu sử dụng điện của từng hộ gia đình và kinh phí gia chủ có thể đầu tư, đội ngũ chuyên gia lắp đặt sẽ tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp, đảm bảo vừa tiết kiệm vừa an toàn

  - Lựa chọn góc, hướng lắp đặt phù hợp

  Hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc khá nhiều vào hướng đặt và góc đặt. Vị trí nào nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất thì khả năng sản sinh năng lượng điện sẽ lớn nhất.

  Khảo sát địa bàn để thiết kế khung giàn phù hợp, xác định hướng lắp tốt nhất để hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động đạt hiệu quả tối đa. Theo các chuyên gia, việc lắp đặt nên tạo một góc nghiêng từ 10 độ đến 15 độ về hướng nam thì pin sẽ đón được nhiều ánh nắng mặt trời nhất. Vì thế, lượng điện sản sinh ra sẽ đạt mức cực đại.

  - Tiến hành thi công điện năng lượng mặt trời

  Việc thi công công trình cần đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật, phù hợp với môi trường và điều kiện thực tế. Ngoài ra, cần đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về điện theo yêu cầu của điện lực Việt Nam EVN.

  Thi công điện mặt trời ngoài yếu tố kỹ thuật cần chú ý đến cả vấn đề thẩm mỹ của ngôi nhà. Tấm pin lợp trên mái phải tạo thêm độ mát mẻ cho không gian sống đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

  Lựa chọn đơn vị thi công điện năng lượng mặt trời nào tốt nhất

  Thành Đạt - đơn vị thi công chuyên nghiệp

  Nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời của người tiêu dùng Việt ngày càng tăng lên nhanh chóng. Vì thế, đơn vị thiết kế, thi công điện năng lượng mặt trời xuất hiện ngày càng nhiều. Việc lắp đặt hệ thống này không quá phức tạp nhưng nó đòi hòi có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu. Nếu công trình lắp đặt không đúng chuẩn kỹ thuật thì chắc chắn công suất điện sản sinh ra sẽ không đạt tối ưu. Vì thế, nhiệm vụ của người tiêu dùng là cần lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin. https://dienxanh.com.vn

  Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh Thành Đạt là đơn vị thiết kế thi công điện mặt trời lâu năm được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ chuyên gia đông đảo, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm phân phối đều từ Bắc đến Nam, với đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ, chúng tôi tự tin có thể tư vấn, thiết kế công trình cho quý khách một cách tốt nhất.

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời do Thành Đạt thi công cam kết: đúng chuẩn kỹ thuật, vững chắc, an toàn, hiệu quả sản sinh điện cao nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Đồng hành cùng Thành Đạt quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của mình. Vì thế, bất cứ khi nào cần thi công điện năng lượng mặt trời, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0778202444 để được phục vụ tốt nhất. Bạn có thể truy cập vào web: nangluongxanh360.vn để có thêm thông tin cần thiết.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444