Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

  Công ty Năng Lượng Xanh 360 đã thành lập từ rất nhiều kỹ sư giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và là địa chỉ phân phối các tấm pin năng lượng mặt trời 2000W chất lượng cao tại Việt Nam.

  Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W (NLMT) hiện đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Khi nhiều nhà khoa học Việt đã tìm hiểu và khai thác lượng nhiệt sinh ra từ mặt trời nhằm phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. nhờ hệ thống điện NLMT đã giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống của con người, đặc biệt là các vùng xa xôi. 

   
  Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W hiệu quả cao với nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ lắp đặt
  Tấm pin NLMT 2000W là một linh kiện quang điện dùng để chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng nhờ hiệu ứng quang điện trong. Mọi kỹ sư điện đều có thế tự thiết bị một hệ thống hoạt động tốt trong điều kiện môi trường không quá phức tạp.
   

  pin năng lượng mặt trời
  Hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường

  Đặc điểm của hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

  - Kết nối thành các trạm điện mặt trời có công suất lớn mà không phải hạn chế.
  - Có thể hòa lưới hoặc nó có thể hoạt động một cách độc lập.
  - Chỉ trong thời gian 1 ngày nắng thì mặt trời có thể cung cấp được khoảng 1kW/m đến mặt đất.
  - Khi chúng ta ghép các tấm pin NLMT lại mà khác nhau sẽ tạo ra công suất và điện áp cho một hệ thống khác nhau.
  - Các tấm pin năng lượng mặt trời 2000W hiệu quả cao này được lắp đặt ở ngoài trời nhằm để hứng được lượng ánh nắng tốt nhất từ mặt trời.
  - Được thiết kế với nhiều chức năng và những chất liệu vô cùng đặc biệt để có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu.

  Kết cấu hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W

  - Có bộ điều khiển sạc để bảo vệ các bộ phận như ắc-quy nhằm chống nạp quá tải và nâng cao tuổi thọ của bình ắc-quy. Giúp hệ thống pin mặt trời sử dụng hiệu quả và lâu dài hơn. Ngoài ra người dùng còn có thể kiểm soát được các phụ tải nhờ bộ phận này.
  - Thiết bị lưu trữ điện để sử dụng vào những lúc trời ít hay không có ánh nắng và vào những lúc ban đêm.
  - Bộ phận khung gá và dây cáp: Nhằm giữ cho hệ thống pin mặt trời luôn đặt đúng ở vị trí tốt nhất.

  Với những ưu điểm vượt trội như thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, đem lại hiệu quả kinh tế cao, ngoài ra còn có thể lắp đặt ở bất cứ chỗ nào miễn có ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời 2000W hiệu quả cao hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường nên mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, http://nangluongxanh360.vn/ luôn là sự lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời 2000W hàng đầu của các nhà đầu tư.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444