Sản phẩm mới
  Điện mặt trời công nghiệp

  Tấm pin năng lượng mặt trời 1000w cho gia đình nhỏ

  Các hộ gia đình ở vùng xa hoặc đối với khu vực có lưới điện quốc gia, vừa có thể sử dụng năng lượng mặt trời và vừa sử dụng lưới điện quốc gia, rất tiện lợi trong mùa hay mất điện. Giải pháp cho các gia đình này là mua một hệ thống năng lượng mặt trời với tấm pin năng lượng mặt trời 1000w.

  Tấm pin năng lượng mặt trời 1000w đóng vai trò quan trọng ở một số vùng tại Việt Nam nơi không có lưới điện quốc gia. Nên nhiều hộ gia đình ở vùng sâu vùng xa phải sử dụng năng lượng mặt trời là điều cấp thiết. Trong đó, các thiết bị của hệ thống năng lượng mặt trời bao gồm: tấm pin mặt trời, bộ điều khiển bộ sạc, máy biến tần, bộ ắc quy và thiết bị đầu cuối (đèn led tiết kiệm năng lượng, quạt năng lượng mặt trời DC.
   

  tấm pin năng lượng mặt trời
  Sử dụng năng lượng mặt trời là điều cấp thiết

  Tấm pin năng lượng mặt trời 1000w là khoản đầu tư hợp lý cho gia đình nhỏ

  Việc đầu tư vào hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 1000w giá rẻ nhất phụ thuộc vào nhu cầu tiêu thụ điện của các hộ gia đình, cơ quan và tổ chức. Khi những hộ gia đình chỉ cần nhu cầu chiếu sáng, bạn chỉ cần tìm hệ thống năng lượng mặt trời mang pin từ 35-1000w. Sở hữu những tấm pin mặt trời mang công suất lớn, giá thị trường bây giờ thường từ 27 nghìn vnđ / 1w pin mono, 24 nghìn vnđ / 1w pin poly.

  Ngoài ra, những gia đình muốn sử dụng nồi cơm điện, tủ lạnh thì đầu tư bộ NLMT có giá hơn 10 triệu / 1 hệ thống. Tấm pin mặt trời riêng biệt, thời gian sử dụng 25-30 năm, bảo hành 10 năm. Những tấm pin mặt trời được thiết kế tấm kính cường lực.

  Trong cùng một bộ sạc năng lượng mặt trời, đối với pin có công suất nhỏ 110w, bạn chỉ cần sử dụng mạch sạc khoảng 10 giờ là có thể sử dụng, giúp bảo vệ bảng điều khiển năng lượng mặt trời ổn định và lâu dài. Đối với pin năng lượng mặt trời, truyền tải gấp đôi năng lượng từ 12v-> 220v.
  Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời 1000w hấp thụ nhiều ánh sáng đảm bảo cho một hệ thống NLMT hiệu quả 

  Đặt các tấm pin mặt trời 1000w trên mái nhà

  Đặt các tấm pin năng lượng mặt trời 1000w giá rẻ nhất trên mái nhà, ở vị trí hấp thụ năng lượng mặt trời nhiều nhất, sau đó chuyển thành điện qua mạch sạc năng lượng mặt trời xuống ắc quy, chuyển xuống bộ biến tần tới trang bị đầu cuối như tủ lạnh, sạc điện thoại, máy giặt, tivi...

  Hiện nay trên thị trường có 2 loại sạc năng lượng mặt trời: mạch sạc tự ngắt và sạc không tự ngắt. Ưu điểm của mạch sạc tự ngắt là không gây sôi ắc quy, tự động ngắt khi đầy, có đèn tín hiệu sạc và đầy sạc, tuy nhiên giá cao so với mạch sạc không tự ngắt.

  Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời và các thiết bị đầu cuối tiết kiệm năng lượng như đèn LED tiết kiệm năng lượng, quạt chạy bằng pin…
  Nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm thân thiện môi trường và giải pháp năng lượng thì có thể tham khảo tại trang web http://nangluongxanh360.vn/. Chúng tôi là chuyên gia trong cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời 1000w chất lượng tốt và giá hợp lý cho mọi nhà.

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444