Điện mặt trời công nghiệp

  Giải pháp năng lượng mặt trời mang đến những lợi ích bất ngờ

  Giải pháp năng lượng mặt trời là một giải pháp hiện đại thay thế cho việc sử dụng điện từ lưới EVN truyền thống, đồng thời giúp giải quyết tình trạng quá tải trong nhu cầu sử dụng điện năng.

  Giải pháp năng lượng mặt trời đang ngày càng được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến và đã bắt đầu sử dụng. Việt Nam có điều kiện thuận lợi về cường độ bức xạ mặt trời ở mức độ trung bình cao, giúp cho hệ thống điện năng từ lượng mặt trời đạt hiệu suất tối ưu, do đó, đây chắc chắn là một giải pháp mới trong việc giảm thiểu tối đa mức độ sử dụng điện lưới.
   

  hệ thống điện mặt trời hòa lưới
  Giải pháp năng lượng mặt trời


  Giải pháp năng lượng mặt trời là gì

  Giải pháp năng lượng mặt trời chính là hệ thống điện từ năng lượng mặt trời. Nó được cấu thành từ các tấm pin năng lượng hay còn gọi là pin quang điện. Các tấm pin này đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống đó là hấp thụ ánh nắng từ mặt trời rồi chuyển hóa từ quang năng thành điện năng, sau đó điện năng sẽ được đưa lên lưới điện EVN hoặc được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để có thể hoạt động độc lập khi cần thiết. Giải pháp năng lượng từ mặt trời sẽ chuyển hóa nguồn điện từ dạng một chiều (DC) trở thành nguồn điện dạng xoay chiều (AC) thông qua một bộ chuyển đổi điện nối lưới còn gọi là inverter.

  Ưu điểm của giải pháp năng lượng mặt trời

  ✔    Chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp do giải pháp điện năng lượng mặt trời không cần sử dụng đến ắc quy. Thao tác vận hành hệ thống vô cùng đơn giản và có thể dễ dàng nâng cấp để mở rộng hệ thống.
  ✔    Tuổi thọ của hệ thống pin sử dụng trong giải pháp pin năng lượng mặt trời vô cùng cao, công suất đỉnh ngõ ra của pin mặt trời được bảo hành lên đến 25 năm.
  ✔    Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí điện năng tối đa, góp phần trong việc bảo vệ môi trường sống. Việc sử dụng pin từ năng lượng mặt trời giống như một nguồn năng lượng có tại chỗ giúp thay thế cho các dạng năng lượng theo kiểu truyền thống, từ đó góp phần tiết kiệm điện, giảm tải đi nhu cầu năng lượng ngày càng cao. Bên cạnh đó, hệ thống pin mặt trời cũng sẽ cung cấp điện năng cho các thiết bị sử dụng điện, từ đó sẽ góp phần giảm đi sự phụ thuộc vào điện lưới EVN, đồng thời cũng tạo ra nguồn năng lượng tái tạo vừa xanh, vừa sạch, lại độc lập.
  ✔    Cung cấp nguồn điện một cách liên tục ngay cả khi điện lưới EVN bị cắt. 
   

  hệ thống điện mặt trời hòa lưới
  Giải pháp năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường 


  Chỉ cần truy cập vào website : http://nangluongxanh360.vn/, bạn có thể thỏa sức tham khảo các thông tin về giải pháp năng lượng mặt trời để có thể lựa chọn cho mình một hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy hãy nhanh tay lên và đừng bỏ lỡ nhé.
   

Greensun solar can provide customized solar system solutions,including grid-tie, off-grid and hybrid storage solar energy systems.

Copyright © Limited All Rights Reserved

0778202444